• Văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa Điện - Điện tử

  • Đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa Điện - Điện tử

  • Mô hình tự động sử dụng robot công nghiệp

  • Học sinh thực tập Điện tử

Chuyên mục hỏi đáp
Hỏi: Em thì ngại việc gọi điện thoại suốt cho cô châu sợ làm phiền. Nhưng lên wed thì sao có quá ít thông tin về các lớp cao đảng liên thông khóa 33. Em học CĐLT ĐT33 nhưng kỳ thi tốt nghiệp em bỏ thi muốn biết kỳ thi lại thì phải làm sao khi nhà em ở rất xa điều kiện không có để lên trường hỏi. Không lý cứ ngày nào cũng gọi điện thoại cho cô châu để hỏi thăm tin tức như thế thì quá phiền hà vì vậy em mong làm sao khi lên wed nhà trường thì biết rõ chi tiết mình muốn có, ví dụ như khi thi tốt nghiệp thì phải có thời gian phúc khảo ngày thi ngày thi thi lại phải rõ ràng để người học biết chính xác để đến trường. Chứ mờ mờ ảo ảo không biết gì như thế này thì làm sao.
Trả lời: lịch thi lại của lớp cđ- đtlt33:
tốt nghiệp lý thuyết : 7h00 ngày 27/7/12
sinh viên phải nộp đơn xin thi lại tại P.đào tạo trước ngày 25/7/12.
(Nếu có thắc mắc xin liên hệ tại VP.Khoa Đ-ĐT)
Hỏi: em học khóa 31 , sau khi học xong em nợ môn anh văn 2 ma tới nay em chưa tra nợ dược . vậy nay em trả nợ môn anh văn 2 dược không và co thể du thi tốt nghiệp được không
Trả lời: Chào em!
Nếu em trả nợ môn anh văn 2 xong và đã đi thực tập tốt nghiệp thì em sẽ được dự thi tốt nghiệp. Nhưng với điều kiện phải trước 4 năm tính từ khi khóa 31 ra trường. Sau thời gian 4 năm điểm các môn em học khóa cũ sẽ bị xóa.
Hỏi: em là hoc sinh điện khóa tc32c.nha trường mình mỗi năm mở đợt liên thông vào thang mấy vậy.trong năm nay còn kỳ thi nao k0.vi em lam xa nên ko biết được nha trường mỡ kỳ thi liên thông.em xin cảm ơn.ah em có nộp hồ sơ thi liên thông nha truờng bảo lưu bao nhieu tháng vậy
Trả lời: Chào em!
Nhà trường sẽ tổ chức đợt tuyển sinh liên thông (đợt 2) năm 2012 vào ngày 6 và ngày 7 tháng 4 năm 2013. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 31/3/2013, thời gian ôn thi: từ ngày 18/3/2013 đến ngày 31/3/2013. Em sẽ xem thông báo rõ hơn ở trang web của Khoa.
Em thông báo các bạn để kịp thi đợt liên thông lần này nhang.
Hỏi: sao e thuoc dien ho ngheo ma khi vcao nop hoc phi e co nop tien bao hiem y te ma sao toi nay nha truong chua tra lai khoang tien do cho e vay.
Trả lời: Khoa Sẽ hỏi lại với Nhà trường về việc trả lại tiền bảo hiểm y tế cho em.
Chúc em học tốt!

Nếu bạn không tìm thấy thông tin cần biết ở trên, vui lòng đặt câu hỏi tại đây. Yêu cầu điền đầy đủ thông tin chính xác:
Họ và tên:
Email:
Số điện thoại:
Gửi câu hỏi
hoặc góp ý:

This site Development by TranDacPhuc - Copyright © 2013. Powered by Joomla.
Hot line: 057.3838241
Free Joomla Theme by Hostgator